CẨM NANG

Những tin tức, cẩm nang thông tin được công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại NTC tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Lựa chọn cọc ly tâm hay cọc vuông

Với các công trình dự án, xây dựng nền móng luôn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất. Tùy thuộc vào chiều cao và trọng tải của công trình mà các kỹ sư sẽ khảo sát, tính toán và đưa ra quyết lựa chọn vật liệu phù hợp.

Cấu tạo của mái bê tông dán ngói

Là loại mái bê tông cốt thép toàn khối, được đổ dốc theo độ dốc của mái sau đó dán ngói lên trên nhờ có sự kết dính giữa ngói và mặt phẳng bê tông, mái bê tông sở hữu những ưu điểm như chống ồn, giữ cho khoảng áp mái sạch sẽ cũng như tăng cường độ bền vững cho mái khi gặp gió bão.

Ứng dụng của đá hộc trong xây dựng

Đá hộc là dòng đá tự nhiên, được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng. So với các loại đá nhân tạo khác thì đá hộc mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ và sức chịu lực. Trong bài viết này sẽ giải đáp đá hộc là gì? Công dụng, ứng dụng thực tế của loại đá này.

Thời gian tháo dỡ cốp pha là bao lâu?

Tháo cốp pha là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng đối với chất lượng của tất cả các công trình xây dựng. Để đảm bảo độ bền tuổi thọ của công trình thì người trực tiếp thi công cần tuân thủ thời gian tháo dỡ cốp pha

6 phần mềm kiến trúc xây dựng phổ biến

Trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và xây dựng có rất nhiều phần mềm chuyên dụng được đưa vào quá trình làm việc. Trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn tổng hợp lại 6 phần mềm thiết kế phổ biến nhất được nhiều kiến trúc sư, kỹ sư hay các doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng

Báo giá xây dựng nhà phố, nhà dân tại Bình Dương mới nhất

Khám phá bảng giá xây dựng nhà dân dụng Bình Dương mới nhất 2022 trong chia sẻ dưới đây.

Cập nhật chi phí xây nhà cấp 4 Bình Dương mới nhất

Cập nhật chi phí xây nhà cấp 4 Bình Dương mới nhất năm 2022 giúp bạn dễ dàng tính toán, cân nhắc ngân sách, tài chính hiệu quả, thuận lợi hoàn thiện công trình tổ ấm yêu thương.

Báo giá xây dựng nhà trọ Bình Dương nhanh chóng, chính xác nhất

Báo giá xây dựng nhà trọ Bình Dương chi tiết, chính xác nhất tháng 9 năm 2022 cho bạn yên tâm hoàn thiện công trình, không lo phát sinh chi phí khó kiểm soát.

Báo giá nhanh thiết kế nhà xưởng công nghiệp Bình Dương có thể bạn cần

Đơn giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, từ quy mô, diện tích cho đến lĩnh vực, ngành nghề hoạt động, kinh doanh.

Báo giá xây dựng nhà phố, nhà dân tại Thuận An

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà dân dụng Thuận An và các khu vực lân cận. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn giải pháp xây dựng nhà trọn gói, tiết kiệm nhất.

Báo giá xây nhà cấp 4 Thuận An tại Bình Dương

Báo giá xây nhà cấp 4 Thuận An Bình Dương mới nhất 2022, cùng xem bảng cập nhật nhé.

Báo giá thi công nhà xưởng Thuận An mới nhất

Báo giá thi công nhà xưởng Thuận An mới nhất năm 2022 từ đơn vị Xây Dựng NTC, cùng tham khảo bài viết

Xây dựng nhà dân dụng Thủ Dầu Một - Báo giá mới nhất

Xây dựng nhà dân dụng thủ dầu một đang được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây

Đơn giá xây dựng nhà dân dụng Bến Cát

Đơn giá xây dựng nhà dân dụng tại Bến Cát

Báo giá xây nhà cấp 4 Bến Cát tại Bình Dương

Báo giá xây dựng nhà cấp 4 thị xã Bến Cát tại Bình Dương.

Những điều cần biết về thi công nhà xưởng Bến Cát

Những điều cần lưu ý khi dự định thi công công trình nhà xưởng tại Bến Cát

Báo giá xây dựng nhà dân dụng Tân Uyên

Với nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng ngày càng được tăng cao ở Tân Uyên Nên dịch vụ xây dựng nhà trọn gói được ra đời và ngày càng được nâng cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Thông tin báo giá chi phí xây dựng nhà dân dụng Tân Uyên, Bình Dương sẽ được công ty xây dựng NTC cập nhật.

Xây nhà cấp 4 Tân Uyên Bình Dương uy tín - Xây Dựng NTC

Xây nhà cấp 4 Tân Uyên – Bình Dương có đắt không? Những yếu tố nào tác động tới giá thành khi xây nhà cấp 4 ở Tân Uyên? Vậy hãy để Xây Dựng NTC sẽ đưa ra một số lời khuyên cũng như bảng giá cho mẫu nhà ở mà bạn mong muốn nhé.

Báo giá thi công nhà xưởng Tân Uyên Bình Dương uy tín

Nhà xưởng có cấu tạo như thế nào? Quy trình xây dựng nhà xưởng tại Tân Uyên Bình Dương diễn ra ra sao? Làm thế nào để đánh mức độ uy tín của đơn vị xây dựng nhà xưởng tại Tân Uyên? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp thắc mắc quý khách nhé.

Nhà thầu xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng

Nhà thầu xây dựng nhà dân dụng dầu tiếng. Lợi thế khi khi liên hệ nhà thầu xây dựng. Thủ tục xin giấy phép xây dựng. Các công trình minh họa.
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn