Nhà thầu xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng

Thứ 7, 15/10/2022

Sale and Marketing

224

Nhà thầu xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng. Lợi thế khi khi liên hệ nhà thầu xây dựng. Thủ tục xin giấy phép xây dựng. Các công trình minh họa.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng và cần tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng thì dịch vụ của Xây dựng NTC  sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn với dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng tìm hiểu chi tiết nhà thầu, các lợi thế và những thủ tục cần chuẩn bị khi tiến hành xây dựng nhà nhé.

1. Giới thiệu nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng.

Nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng là đơn vị sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng, phải có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ chất lượng cho từng hạng mục công trình như: thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất, xin giấy phép, quản lý xây dựng, thiết kế nội thất….

Nhà thầu đóng vai trò cực kỳ quan trọng ở trong quá trình “Gây dựng cơ ngơi” gia chủ. Với những kinh nghiệm, nắm vững năng lực chuyên môn, đơn vị xây dựng giúp quá trình xây nhà tối ưu và đơn giản hơn hết. Họ sẽ có cách tính toán và sử dụng nguyên vật liệu, nguồn nhân công, thu chi,.…sao cho hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, quá trình thẩm định lại chất lượng nhà trước khi tiến hành bàn giao là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà chỉ nhà thầu Chuyên Nghiệp mới có thể hoàn thành tốt. Họ cũng chính là người sát cánh, đồng hành cùng gia chủ trên chặng đường hoàn thiện ngôi nhà đẹp.

2. Lợi thế khi khi liên hệ nhà thầu xây dựng.

2.1. Các loại hình xây dựng đa dạng.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn cập nhật đa dạng các loại hình xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng như: Nhà cấp 4, Nhà phố; Nhà ống; Biệt thự; ……Trong đó, mỗi loại nhà lại có các kiểu kiến trúc riêng biệt như: 1 tầng, 2 tầng,…. Khi đến gặp nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng – Xây dựng NTC, quý khách hàng trình bày mọi mong muốn, việc còn lại Xây dựng NTC lo.

2.2. Thiết kế theo xu thế mới.

Chúng tôi luôn lưu trữ một kho tàng hình ảnh mẫu thiết kế thời thượng thực hiện bởi kiến trúc sư Xây dựng NTC thiết kế. 

Mỗi một ngôi nhà nào đều có sự thời thượng nhất định bên trong đó, kể cả phong cách thiết kế cổ điển. Vì vậy, chúng tôi đã vận dụng những đường nét thiết kế mới vào trong từng ngôi nhà. Bên cạnh đó, còn có một số phong cách thiết kế mới hiện nay như là: Nhà phong cách địa trung hải, Nhà phong cách Retro, Nhà mái thái, Nhà cổ điển,….. Xây dựng NTC đều đáp ứng được.

2.3. Giá cả hợp lý.

Nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng uy tín sẽ báo giá dựa theo nhu cầu, mức thu nhập, khoản ngân sách của gia chủ. Bảng báo giá chi tiết sẽ thế hiện những hạng mục cần thiết trong quá trình xây nhà gồm có: Thiết kế nội thất; Thiết kế kiến trúc; Pháp lý xây dựng,…

2.4 Luôn đảm bảo tiến độ bàn giao.

Khi tiến hành xây nhà, thời gian bàn giao chính là một trong các vấn đề khiến cho gia chủ lo lắng. Nếu không cân nhắc và tiến hành lập kế hoạch rõ ràng sẽ làm dẫn đến tình trạng trễ hẹn khi bàn giao, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống gia chủ và uy tín khi xây dựng. Vì vậy mà Xây dựng NTC luôn lập kế hoạch chi tiết hoàn thành từng hạng mục cụ thể nhằm đảm bảo tiến độ chung cả công trình.

>>> Xem ngay: Dịch vụ xây dựng nhà dân dụng, nhà phố chuyên nghiệp.

3. Thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng: Căn cứ Khoản 1 điều 95 Luật xây dựng 2014 về hồ sơ xin cấp giấy phép để xây dựng nhà ở gồm có:

- Một, đơn đề nghị để cấp giấy phép xây dựng;

- Thứ hai, bản sao các giấy tờ chứng minh được quyền sử dụng đất;

- Thứ ba, bản vẽ chi tiết thiết kế xây dựng;

- Bốn, đối với công trình xây dựng liền kề thì cần phải có bản cam kết của chủ đầu tư minh chứng bảo đảm an toàn đối công trình liền kề hay đối với các công trình xây chen tầng hầm, ngoài những tài liệu nêu trên thì cần có hồ sơ và cần phải bổ sung bản sao hay tệp tin chứa bản chụp văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng mà chủ đầu tư đảm bảo an toàn công trình và các công trình lân cận.

>>> Xem ngay: Báo giá xây dng nhà ph, nhà dân dng chi tiết.

4. Các công trình minh họa khi bàn giao.

Hãy cùng Xây dựng NTC ngắm nhìn các công trình xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng sau khi hoàn thành.

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Một số hình mẫu nhà thiết kế

 

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Một số hình mẫu nhà thiết kế

 

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Một số hình mẫu nhà thiết kế

Quý khách hàng, các anh chị đang có nhu cầu cần được tư vấn và chọn Nhà thầu xây dựng nhà dân dụng Dầu Tiếng tốt nhất thì hãy nhấc máy và liên hệ cho đội ngũ Xây dựng NTC ngay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu dự án xây dựng nhà cửa, chúng tôi sẽ mang đến một không gian đẹp như mơ, tái hiện những mong muốn của khách hàng vào trong chính ngôi nhà. Hotline: 0976 405 535.

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn