Báo giá xây dựng nhà phố, nhà dân tại Bình Dương mới nhất

Thứ 7, 17/09/2022

Sale and Marketing

445

Khám phá bảng giá xây dựng nhà dân dụng Bình Dương mới nhất trong chia sẻ dưới đây.

 

Xây dựng nhà là việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. trình độ chuyên môn. Dịch vụ xây nhà ngày càng phổ biến hơn đặc biệt tại các thành phố lớn. Cùng khám phá bảng báo giá xây dựng nhà dân dụng Bình Dương mới nhất.

Giới thiệu dịch vụ xây nhà dân dụng tại Bình Dương

Giới thiệu dịch vụ xây nhà dân dụng tại Bình Dương

Lý do nên sử dụng dịch vụ trọn gói xây nhà dân dụng Bình Dương?

Xây dựng nhà cửa là việc lớn và cần tính toán thật cẩn thận để hoàn thành công trình cũng như đảm bảo chất lượng, độ an toàn. Cũng như cần tính toán thật kỹ để đảm bảo chi phí xây dựng và thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ. 

Dịch vụ xây dựng trọn gọn tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến và ngày càng được đông đảo mọi người lựa chọn hơn. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Dịch vụ trọn gói từ lên thiết kế, thi công, hoàn thiện. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, giấy tờ pháp lý với cơ quan nhà nước, thanh tra xây dựng.
  • Thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ. Nếu có phát sinh đều được giải quyết ổn thỏa.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công, nguyên vật liệu., chi phí thiết kế. Đặc biệt không cần lo lắng tình trạng thừa hay thiếu nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng và hạn chế các chi phí phát sinh.
  • Được đảm bảo về chất lượng thi công và cả chất lượng công trình lẫn an toàn trong khi xây dựng. An toàn công nhân được giám sát kỹ càng từ khâu làm móng, xây dựng đến trát tường, sơn màu. Đồng thời kỹ thuật thi công được đảm bảo, giám sát chặt chẽ trong từng bước, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến tại Bình Dương

Xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến tại Bình Dương

Giá xây nhà dân dụng Bình Dương đắt không? Phụ thuộc vào tiêu chí nào?

Giá dịch vụ xây dựng nhà dân dụng Bình Dương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc nắm bắt chính xác các yếu tố này giúp bạn tính toán chính xác chi phí xây dựng từ đó có điều chỉnh để phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí xây dựng. Diện tích ở đây không chỉ tính riêng mặt sàn mà cần tính bao gồm diện tích các tầng.

Khu vực xây dựng

Tùy vào địa điểm xây dựng mà đơn vị thi công sẽ tính toán chi phí riêng và yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào cung đường di chuyển. Các đơn vị luôn ưu tiên vị trí có thể di chuyển xe tải hay có diện tích đường lớn.

Vì nếu đường vào khu vực xây dựng nhỏ, không thể đi xe lớn khi vận chuyển nguyên vật liệu phải sử dụng xe nhỏ sẽ khiến hao phí nhiều. Ví dụ như cát, trong quá trình chuyển từ xe lớn sang xe nhỏ và di chuyển sẽ khiến hao phí lớn hơn cũng như cần nhiều công nhân và thời gian hơn.

Chất lượng nguyên vật liệu

Bạn có thể sử dụng nguyên vật liệu của mình hoặc của đơn vị thi công. Khi sử dụng nguyên vật liệu của đơn vị xây dựng nhà dân dụng Bình Dương, tùy vào chất lượng và số lượng sẽ có mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên khi sử dụng của đơn vị thi công, không cần lo lắng tình trạng thừa hay thiếu nguyên vật liệu.

Giá xây dựng phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà

Giá xây dựng phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà

Báo giá xây dựng nhà dân dụng Bình Dương chi tiết từ A-Z

Công ty TNHH Xây dựng thương mại NTC là đơn vị xây dựng nhà dân dụng Bình Dương hàng đầu hàng hiện nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng chúng tôi còn được biết đến với chi phí thi công phải chăng.

Tùy vào yêu cầu, diện tích thi công mà có tổng chi phí cụ thể. Để biết chính xác giá xây dựng cũng như được tư vấn kỹ càng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Giá xây dựng cụ thể là 3.350.000 VNĐ/ 1m2 cho nhà phố. Với biệt thự chi phí này là 3.550.000 VNĐ/m2 và có diện tích ít nhất từ 350m2.
  • Với công trình có diện tích 300m2 đến 350m2, giá sẽ cao hơn mức giá trên là 100.000 VND/ m2.
  • Giá cho công trình từ 250m2 đến 300m2 sẽ cao hơn 200.000 VND/2 so với mức giá trên.

Trên đây là báo giá xây dựng nhà dân dụng Bình Dương mới nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976 405 535 để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất cho công trình của mình.

 
Chia sẻ:

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn