Cập nhật đơn giá xây dựng nhà phố Tây Ninh

Chủ nhật, 30/10/2022

Sale and Marketing

254

Xây dựng NTC nhận thi công xây dựng nhà phố Tây Ninh. Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá xây nhà phố mới nhất. Đơn giá hoàn thiện, đơn giá nhân công chi tiết.

 

Trong xây dựng nhà phố Tây Ninh, có 2 hình thức chính là xây nhà trọn gói và xây nhà khoán vật tư thô, nhân công hoàn thiện. Tùy vào từng hình thức xây dựng, đơn giá cũng có sự khác biệt. Xây dựng NTC kính gửi quý khách hàng báo giá xây nhà phố chi tiết tại Tây Ninh. Cam kết mức giá cạnh tranh, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói uy tín nhất. 

1. Nhu cầu xây dựng nhà phố Tây Ninh hiện nay.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, rất gần với TPHCM. Vài năm trở lại đây, kinh tế khu vực phát triển nên nhu cầu xây dựng nhà phố cũng tăng mạnh. 

Xu hướng xây dựng nhà phố Tây Ninh hiện nay đều tập trung tối ưu công năng sử dụng. Hơn nữa, đòi hỏi về thẩm mỹ cũng ngày càng khắt khe hơn. Do đó, bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn tìm kiếm được dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng nhất. 

Nhu cầu xây dựng nhà phố Tây Ninh tăng mạnh vài năm trở lại đây

Nhu cầu xây dựng nhà phố Tây Ninh tăng mạnh vài năm trở lại đây

2. Báo giá chi tiết xây dựng nhà phố Tây Ninh.

Nhà phố Tây Ninh được chia làm nhiều phân hạng. Trong đó, mô hình nhà ở tiêu chuẩn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là những mô hình nhà ở có diện tích mỗi tầng từ 70 - 100m2. Thường được xây từ 1 - 3 lầu. Diện tích khu đất thường dao động từ 40 - 150m2. Đa phần chiều ngang nhà dao động từ 3 - 7m.

Mức giá xây nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức giá xây nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đơn giá xây dựng nhà phố Tây Ninh phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Phong cách xây dựng nhà ở: Nhà phố hiện đại hay mẫu nhà phố cổ điển, tân cổ điển.
  • Diện tích thi công, quy mô nhà ở.
  • Vị trí xây dựng: Mặt tiền hay đường hẻm. Hẻm nhỏ xe tải không vào được thì việc vận chuyển vật tư và bố trí thi công cũng vất vả hơn. Xây nhà Tây Ninh các trường hợp này cũng sẽ có đơn giá cao hơn so với nhà ngoài mặt tiền hay hẻm rộng trên 4m. 

Đồng thời, tùy theo nhu cầu xây dựng của gia chủ là xây trọn gói hay khoán vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Chi phí các gói xây dựng, các bạn có thể tham khảo sau đây:

 

Quy cách

Gói tiêu chuẩn

Gói Pro

Gói VIP

Xây thô, nhân công hoàn thiện

3,350,000đ/m2 - 3,550,000đ/ m2

3,450,000đ/m2 - 3,750,000đ/m2

3,650,000đ/m2 - 4,000,000đ/m2

Xây nhà trọn gói

4,750,000đ/m2 - 5,200,000đ/m2

5,200,000đ/m2 - 5,800,000đ/m2

5,800,000đ/ m2 - 6,700,000đ/m2

 

Đơn giá thi công sẽ thay đổi tùy vào từng trường hợp cụ thể hoặc từng thời điểm. Do đó, để có báo giá tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Xây dựng NTC để được hỗ trợ. 

>>> Xem ngay: Báo giá xây dng nhà ph, nhà dân dng chi tiết.

3. Các hạng mục thi công xây dựng nhà phố ở Tây Ninh.

Để có được dịch vụ xây nhà Tây Ninh tốt nhất, gia chủ cần phải đọc kỹ hợp đồng xây dựng. Đồng thời phải nắm được đầy đủ các hạng mục xây nhà. Điều này giúp cho việc xây dựng tránh các chi phí phát sinh về sau. Bạn cũng có thể điều chỉnh để có được căn nhà hoàn thiện theo ý mình.

Những hạng mục xây dựng quan trọng là:

  • Xây thô: Nền móng, trụ kèo, dầm, xây khung nhà, mái nhà. 
  • Xây hoàn thiện: Ốp lát, điện nước, sơn nước, điện, trần thạch cao, lắp đặt nội thất. 

Đảm bảo báo giá thi công đầy đủ các hạng mục

Đảm bảo báo giá thi công đầy đủ các hạng mục

4. Đơn vị nào thiết kế thi công nhà phố Tây Ninh uy tín?

Tại Tây Ninh hiện nay, không khó để tìm được một công ty xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Có những công ty xây dựng non trẻ, thiếu kinh nghiệm, sẽ không đảm bảo chất lượng và mỹ quan công trình.

Do đó, nếu có nhu cầu xây nhà phố, bạn hãy liên hệ đến Xây dựng NTC . Chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp nhà phố khu vực Tây Ninh và nhiều tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công lành nghề, đảm bảo bạn sẽ có được tổ ấm như mong ước.

Để được tư vấn và cập nhật báo giá xây dựng nhà phố Tây Ninh mới nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0976 405 535.

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn