Báo giá xây dựng nhà phố Tiền Giang mới nhất

Chủ nhật, 30/10/2022

Sale and Marketing

283

Xây dựng NTC kính gửi quý khách hàng báo giá xây dựng nhà phố Tiền Giang mới nhất. Cập nhật các mẫu nhà đẹp, sang trọng, báo giá cạnh tranh, uy tín. 

 

Xây dựng nhà phố Tiền Giang bao nhiêu tiền là chủ đề nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, đơn giá xây nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, quy cách, mẫu mã, diện tích, công năng và vị trí là những nhân tố quan trọng. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất, mời các bạn tham khảo bảng báo giá xây nhà Tiền Giang mà Xây dựng NTC cập nhật dưới đây. 

1. Các hạng mục thi công trong xây nhà phố Tiền Giang.

Xây dựng nhà phố Tiền Giang bao gồm rất nhiều hạng mục. Khi gia chủ không nắm rõ được các hạng mục thi công dễ dẫn đến trường hợp bị đội chi phí. Vì hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng. Những đơn vị kém uy tín sẽ cố tình đưa báo giá thiếu cụ thể. Từ đó, sẽ có rất nhiều hạng mục phát sinh và chi phí sẽ không như dự trù ban đầu.

Với 1 căn nhà phố cơ bản, các hạng mục thi công sẽ gồm 2 phần:

  • Phần xây dựng thô: Đây là phần xương sống của căn nhà, bao gồm thi công bê tông cốt thép, xây dựng các khu chức năng, điện nước cơ bản. Nó tạo nên bộ khung cho ngôi nhà và các hạng mục này được ghi rõ trong hồ sơ thiết kế thi công nhà ở.
  • Phần xây dựng hoàn thiện: Phần xây dựng hoàn thiện chính là hoàn thiện công năng để căn nhà có thể sử dụng được và đảm bảo được giá trị thẩm mỹ. Nó bao gồm cán nền, ốp lát gạch, lắp đặt hệ thống điện nước và thiết bị. Lắp đặt thiết bị vệ sinh, sơn nhà, chống thấm.

Thi công hoàn thiện là quy trình làm căn nhà đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng

Thi công hoàn thiện là quy trình làm căn nhà đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng

2. Đơn giá chi tiết xây dựng nhà phố Tiền Giang.

Hiện nay, đơn giá xây dựng nhà phố Tiền Giang dao động từ 3,200,000đ - 3,800,000đ/m2 nếu gia chủ chọn hình thức khoán phần thô và nhân công hoàn thiện. Tức là gia chủ sẽ phải mua vật tư cho các hạng mục hoàn thiện.

Còn với một số gia chủ công việc bận rộn, có thể chọn giải pháp xây dựng nhà trọn gói Tiền Giang. Với hình thức này, tùy theo mô hình nhà ở cũng như quy cách vật tư mà đơn giá có thể dao động từ 4,600,000đ/m2 - 7,000,000đ/m2. 

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố Tiền Giang phụ thuộc vào quy cách xây khoán nhân công hay xây trọn gói

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố Tiền Giang phụ thuộc vào quy cách xây khoán nhân công hay xây trọn gói

Đơn giá xây nhà sẽ thay đổi phụ thuộc vào thiết kế nhà ở, diện tích nhà ở, số tầng, vị trí xây dựng, quy cách vật tư. Càng chọn vật tư giá rẻ, điều kiện thi công càng đơn giản thì càng tiết kiệm chi phí.

Do đó, gia chủ nên tìm đến một công ty xây dựng nhà Tiền Giang uy tín và đưa ra phác thảo yêu cầu của mình. Theo ý tưởng hoặc bản vẽ, bạn sẽ có được báo giá cụ thể nhất và từ đó có thể điều chỉnh được các hạng mục thi công để tối ưu chi phí. 

>>> Xem ngay: Báo giá xây dựng nhà phố, nhà dân dụng chi tiết.

3. Ba lưu ý khi chọn nhà thầu thi công nhà phố.

Để có được dịch vụ xây dựng nhà phố Tiền Giang uy tín, bạn cần đảm bảo 3 tiêu chí sau:

  • Tìm hiểu năng lực thi công của đơn vị đó.
  • Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, khoa học, báo giá phải cụ thể và chi tiết từng hạng mục, từng quy cách vật tư.
  • Chính sách giá cả phù hợp, đảm bảo các điều khoản bảo hành. 

NTC - Đơn vị thiết kế - thi công nhà phố Tiền Giang uy tín, chất lượng, giá phù hợp

NTC - Đơn vị thiết kế - thi công nhà phố Tiền Giang uy tín, chất lượng, giá phù hợp

4. Xây dựng NTC - Đơn vị thi công xây nhà phố Tiền Giang uy tín.

Xây dựng NTC là một trong những thương hiệu xây nhà phố Tiền Giang uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chúng tôi đã triển khai xây dựng hàng trăm căn nhà phố Tiền Giang, Long An, Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai. Với đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nhà phố mới nhất, đẹp nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Để được tư vấn và cập nhật báo giá thi công xây dựng nhà phố Tiền Giang mới nhất, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0976 405 535. Xây dựng NTC cam kết chất lượng, uy tín, bảo hành dài hạn và giá hợp lý nhất.

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn