XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - NHÀ XƯỞNG

Thứ 3, 02/08/2022

Nguyễn Thị Thanh Mai

1008

Dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng.

Xây dựng NTC cung cấp dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế và nhà xưởng - giải pháp hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Với kết cấu thép linh hoạt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn thiết kế và đảm bảo an toàn. Quy trình đơn giản, từ thiết kế đến chế tạo, khiến dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế - nhà xưởng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghiệp.

 

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - NHÀ XƯỞNG.

Ở thời đại 4.0, tiêu chuẩn xây dựng công trình công nghiệp đặt ra những thách thức đòi hỏi sự nhanh chóng, hiệu quả và tính bền vững. Trong đó, việc xây dựng nhà thép tiền chế và nhà xưởng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế và nhà xưởng mang lại nhiều lợi ích và là giải pháp tối ưu nhất.

Nhà thép tiền chế và nhà xưởng có những đặc điểm chung quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp và sản xuất. Bảng dưới đây là những điểm tương đồng giữa chúng:

Đặc điểm nhà thép tiền chế, nhà xưởng
Bảng đặc điểm giống nhau của nhà thép tiền chế, nhà xưởng.

 

Những đặc điểm chung này làm cho nhà thép tiền chếnhà xưởng trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp và sản xuất, đặc biệt đáp ứng được sự linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

2. QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG.

2.1. Khảo sát và đưa ra phương án xây dựng.

Bước đầu tiên cần thực hiện là khảo sát và đưa ra các phương án xây dựng. Công ty xây dựng nhà thép, nhà xưởng sẽ đến khảo sát địa điểm, mặt bằng và đưa ra các phương án thiết kế. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án về công nghệ, cơ sở hạ tầng kỹ thuật để việc thi công được tiến hành một cách hợp lý.

Đơn vị thi công sẽ đưa ra các phương án về kiến trúc hợp lý nhất đối với các công trình yêu cầu cao về thiết kế, kiến trúc như khu vực văn phòng, khu vực bảo vệ,… Sau đó, đội ngũ thi công thiết kế cũng sẽ xem xét và tối ưu các phương án về bảo vệ môi trường và phòng cháy chữa cháy theo quy định của Nhà nước, khu công nghiệp hay các cụm công nghiệp nơi tiến hành dự án xây dựng nhà xưởng.

Cuối cùng là đưa ra các phương án cho kết cấu phần móng sao cho phù hợp với các địa chất tại khu vực thi công xây dựng nhà xưởng và đề ra các tiêu chuẩn, quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng.

2.2. Thiết kế bản vẽ sơ bộ cho nhà xưởng.

Sau khi khảo sát và đưa ra được các phương án xây dựng, các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ thể hiện cụ thể hoá các ý tưởng bằng bản thiết kế nhà xưởng công nghiệp gồm: mặt bằng quy hoạch, mặt bằng từng hạng mục và bản phối cảnh 3D của dự án. Các bản vẽ này sẽ giúp chủ đầu tư hình dung dễ dàng và chính xác hơn về dự án sau khi hoàn thành.

Tuỳ vào lĩnh vực sản xuất, dây chuyền công nghệ và quy mô của từng nhà thép, nhà xưởng tiền chế mà việc thiết kế mặt bằng cũng khác nhau. Bản vẽ cần thể hiện rõ các hạng mục cần xây dựng trong dự án, mật độ, chỉ giới xây dựng, hệ thống đường nội bộ, mật độ cây xanh,… Ngoài ra, các bản vẽ về hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống thoát hiểm cũng vô cùng quan trọng.

2.3. Lên bản vẽ chi tiết, dự trù chi phí xây dựng.

Bản vẽ sơ bộ sẽ là căn cứ để chủ đầu tư và đơn vị thi công cùng nhau bàn bạc để đi đến thống nhất cuối cùng về phương án thi công. Sau đó, bản vẽ thi công sẽ được đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư hoàn thành.

Ở giai đoạn này, bản vẽ sẽ thể hiện một cách cụ thể mọi hạng mục xây dựng, từ các chi tiết cấu tạo về kiến trúc đến phương án kết cấu móng, bản vẽ khung thép tiền chế, các nút liên kết, quy cách đối với các loại vật liệu, các bản vẽ M&E, hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm cho từng hạng mục sau:

 • Khu vực xưởng sản xuất.
 • Nhà kho.
 • Khu vực văn phòng.
 • Nhà ăn, căng tin, khu vực nghỉ ngơi của các cán bộ công nhân viên.
 • Bể ngầm.
 • Trạm điện.
 • Nhà xe, nhà bảo vệ.
 • Cổng, hệ thống tường rào…

Song song với việc hoàn thành bản vẽ thi công chi tiết, chủ đầu tư cần tiến hành xin cấp phép xây dựng, cấp phép phòng cháy chữa cháy. Còn về phía công ty xây dựng nhà thép, đội ngũ thi công sẽ lập ra bảng dự trù kinh phí xây dựng, từng đầu việc và khối lượng cụ thể công việc cần thực hiện cho tất cả các hạng mục. Bộ hồ sơ bao gồm bản vẽ thi công và bảng dự toán chi phí sẽ là căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng và khối lượng công việc hoàn thành sau này.

2.4. Lên kế hoạch thi công.

Kế hoạch thi công nhà xưởng thép giúp đảm bảo tính hiệu quả, đảm bảo tiến độ, an toàn và giảm thiểu rủi ro trong suốt quá trình xây dựng, bao gồm việc: 

 • Xác định lịch trình và phân công nguồn nhân lực:

- Lên lịch thi công chi tiết: Xác định thời gian cần thiết cho từng giai đoạn công việc và xây dựng lịch trình chi tiết.

- Phân công công việc: Xác định nhiệm vụ cụ thể của từng đội ngũ và người lao động.

- Quản lý nguồn nhân lực: Đảm bảo sự hiệu quả trong sử dụng lao động, máy móc, và vật tư.

 • Đảm bảo tuân thủ quy chuẩn an toàn: 

- Xác định quy chuẩn an toàn: Rà soát và xác định các quy chuẩn an toàn cụ thể áp dụng cho dự án.

- Thực hiện đào tạo an toàn: Tổ chức, đào tạo để đảm bảo mọi người liên quan hiểu và tuân thủ các quy chuẩn an toàn.

- Kiểm tra an toàn định kỳ: Đảm bảo rằng tất cả các hoạt động đều tuân thủ các biện pháp an toàn và thường xuyên kiểm tra.

 • Chuẩn bị vật liệu và thiết bị: 

- Lập danh sách vật liệu cần sử dụng và xác định nguồn cung cấp.

- Xác định thời điểm và quy trình giao nhận vật liệu.

 • Liên kết với các đối tác: Bao gồm cả các đối tác ngoại vi như các công ty cung ứng, đơn vị vận chuyển,...

Quy trình thiết kế và thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế là một tiến trình đầy chi tiết và phức tạp. Từ việc phác thảo, lên kế hoạch thi công đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiểm soát kỹ lưỡng để đảm bảo tiến độ, cũng như chất lượng dự án.

>>> Xem thêm: Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng.

3. QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, NHÀ XƯỞNG.

Quy trình xây dựng nhà xưởng và nhà thép tiền chế là quá trình có tổ chức, từng bước một để đảm bảo sự hiệu quả và độ chính xác trong mọi giai đoạn của dự án. Quy trình chuẩn được Xây dựng NTC áp dụng như sau:

 
DV-Thi-cong-nha-xuong-02
Nhà thép tiền chế, nhà xưởng đáp ứng sự linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ảnh nguồn: Xây dựng NTC.

3.1. Tiếp nhận và bảo quản vật tư xây dựng nhà xưởng.

Trước khi tiến hành các bước trong quy trình xây dựng nhà xưởng, đơn vị thi công cần tiếp nhận các loại vật tư đúng theo số lượng và chất lượng yêu cầu của dự toán xây dựng. Ví dụ: số lượng thép, tôn, gạch, xi măng,… Vì lượng vật liệu, vật tư sử dụng cho xây dựng nhà xưởng là rất lớn nên rất có thể xảy ra trường hợp số lượng bàn giao không chính xác, chủng loại vật tư không đồng điệu,… nhất là các loại bulông, ốc vít nhỏ.

Ngoài ra, công ty xây dựng nhà thép cần đảm bảo việc vật liệu được vận chuyển vào kho và bảo quản cẩn thận. Vật liệu không được hao mòn, hỏng hóc, gỉ sét trước khi thi công. Chất lượng vật liệu xuống cấp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình.

3.2. Thi công nền móng.

Các công việc trong phần thi công nền móng gồm:

 • San lấp đất nền: đây là việc đầu tiên khi tiến hành thi công nhà xưởng. Tùy theo tình trạng của đất nền, nhà thầu sẽ san lấp nền sao cho phù hợp với bản vẽ kỹ thuật.
 • Định vị tim trục: các vị trí móng cột sẽ dựa theo cột này để thi công. Chính vì thế đây là công tác rất quan trọng.
 • Đào móng hàng rào: đa phần các nhà xưởng thường có hàng rào rất dài. Do đó, phần móng hàng rào cần được tính toán và thi công thật kiên cố.
 • Thi công móng và đà kiềng: tiến hành thi công móng dựa theo tim trục đã định vị. Phần móng này có thể là móng đơn hoặc móng cọc; vật liệu thi công là bê tông cốt thép. Bước này, tiến hành chôn các bu lông trong móng để sau này ghép với cột thép.
 • Lu lèn (làm đặc) đất nền: Nền đất sau khi được san lấp sẽ tiến hành lu lèn cho đúng độ chặt.
 • Lu nền đá: Thông thường nền nhà xưởng đều là bê tông cốt thép đặt trên nền đá đã được lu lèn đủ độ chặt. Chiều dày lớp đá này sẽ được quy định trong bản thiết kế.
 • Thi công nền xưởng: Tiến hàng dựng cốt thép và đổ bê tông cho nền. Sau khi đổ bê tông cần tiến hành công tác bảo dưỡng đúng quy định để tránh nứt sàn và thấm dột trên sàn.

3.3. Thi công khung thép.

Hiện nay, phần khung nhà xưởng thường được thi công bằng khung thép. Các khung thép này sẽ được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng rồi mới được dùng để lắp ghép cho nhà xưởng. Cách lắp ghép khung thép như sau:

 • Lắp dựng khung thép: Các bộ phận của khu thép sẽ được kết nối với nhau bằng bu lông. Vì khung thép rất to và nặng nên phải dùng cẩu nâng để lắp ghép.
 • Lắp xà gồ và cáp giằng: Hệ thống giằng sẽ cố định ngoài mặt phẳng khung. Hệ xà gồ có công dụng tăng cường tính ổn định của khung thép và nâng đỡ tấm lợp.

3.4. Thi công mái cho nhà xưởng.

Sau khi phần khung thép đã được lắp ráp xong, đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công mái thép nhà xưởng. Như hệ thống khung thép, việc đặt tấm tôn đầu tiên đòi hỏi sự chính xác cực kỳ cao, vì nó không chỉ là bước khởi đầu mà còn là điểm cốt lõi quyết định cho việc lắp đặt các tấm tôn tiếp theo. Sau khi hoàn thành phần mái, các tấm tôn lợp phải đạt yêu cầu: điểm nối gối lên nhau của các tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh xà gồ.

Bên cạnh việc thi công lợp một cách chính xác, nhà thầu cũng cần tính toán đến phương án chống nóng cho mái thép nhà xưởng. Để chống nóng, phần mái sẽ được lớp thêm một lớp bông cách nhiệt, giúp hạn chế khí nóng và khí lạnh từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong khu vực sản xuất. Lớp bông cách nhiệt cũng cần đảm bảo có mối nối thẳng, không bị gấp nếp hay co kép, mặt dưới phẳng đều, không nhăn nhúm.

3.5. Xây dựng tường bao quanh, vách trong nhà xưởng.

Phần tường ngoài và vách trong nhà xưởng tiền chế có thể được xây dựng bằng các loại vật liệu như tôn, gạch… Công đoạn này cần đảm bảo ăn khớp với thiết kế, phù hợp với phần cốt thép khung trong quy trình xây dựng nhà xưởng.

Dù không yêu cầu tính chính xác cao đến mức như việc lắp đặt mái tôn nhưng việc xây dựng tường ngoài và vách trong nhà xưởng phải tính toán đến các phương án đảm bảo an toàn: chống cháy, chống gió, bụi… một cách tốt nhất. Vách ngăn có thể được làm từ vật liệu chống cháy, cách nhiệt như tấm Samrtboard, tấm thạch cao Gywall,…

Sau khi dựng xong các vách ngăn, tường bao, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp dựng các loại cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,… Sau khi hoàn thành, đội ngũ thợ kỹ thuật cần kiểm tra lại một lần các bulông đã bắt, các điểm nối giữa các tấm tôn, khe hở tại các ô cửa,… để tránh trường hợp bị dột, hắt nước sau này khi trời mưa.

3.6. Thi công hạ tầng.

Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh nhà xưởng bao gồm: hệ thống mương thoát nước, đường vào, sân, kho, bãi… Những hạng mục hạ tầng trên nhằm đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá và các hoạt động sản xuất, giúp nhà xưởng chống nước hiệu quả hơn.

3.7. Thi công hệ thống kỹ thuật.

Bước tiếp theo của quy trình xây dựng nhà xưởng, đơn vị xây dựng sẽ thi công các hệ thống kỹ thuật cho nhà xưởng như: Hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý rác thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc,… Những hệ thống kỹ thuật này sẽ đảm bảo cho nhà xưởng hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất.

3.8 Hoàn thiện nhà xưởng. 

Tiếp theo sẽ đến công đoạn hoàn thiện nhà xưởng và lắp đặt các thiết bị, máy móc, hạng mục cuối cùng. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra lại một lần nữa các mối nối, bu lông, ốc vít trong nhà xưởng xem có vấn đề gì không. Khi mọi thứ đã được lắp đặt chính xác, công ty xây dựng nhà thép sẽ đưa các thiết bị, dây chuyền sản xuất vào đúng vị trí như bản thiết kế.

3.9. Vệ sinh và đưa vào sử dụng.

Sau khi hoàn thành những công đoạn trên, đội ngũ thi công sẽ vệ sinh lại toàn bộ khu nhà xưởng lần cuối trước khi đưa vào vận hành, sử dụng. Sau khi đảm bảo mọi thứ đã được lắp đặt chính xác, không có bất kể lỗi kỹ thuật nào, đơn vị thi công sẽ bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư.

3.10. Bảo dưỡng công trình.

Ngoài việc vệ sinh, kiểm tra ngay khi vừa hoàn thiện, chủ thầu còn phải thực hiện các công việc bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên cho công trình. Việc này sẽ đảm bảo công trình hoạt động một cách hiệu quả nhất và bền bỉ nhất theo thời gian, tránh kịp thời những sự cố không mong muốn.

***Ghi chú:

 • Thông tin từ quy trình thiết kế được chuyển giao cho quy trình xây dựng thực hiện.
 • Quy trình thiết kế và xây dựng thường là một quá trình liên tục, với sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên liên quan, sự liên kết giữa 2 quy trình có ý nghĩa quan trọng để đảm bảo dự án diễn ra mượt mà và đạt được kết quả như mong đợi.

4. CÁC YẾU TỐ CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nhà xưởng. Xây dựng NTC xin phép tổng hợp các yếu tố thường gặp nhất:

 

DV-Thi-cong-nha-xuong-04
Chi phí xây dựng nhà xưởng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh nguồn: Xây dựng NTC.

 

4.1. Loại nhà xưởng.

Một nhà xưởng sẽ có nhiều loại hình khác nhau như nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế, nhà xưởng làm kho hàng, chứa vật liệu …, tùy vào công năng, mục đích sử dụng mà có những đơn giá khác nhau.

4.2. Quy mô nhà xưởng.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế 500m2, 1000m2, 50,000 m2, 100,000 m2, …hoàn toàn khác nhau. Đơn giá sẽ tính theo mét vuông (m2), với diện tích càng lớn thì chi phí đơn giá/m2 bao giờ cũng nhỏ hơn.

4.3. Kiểu dáng nhà xưởng.

Việc lựa chọn mẫu thiết kế hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp sẽ làm gia tăng chi phí xây dựng.

Sử dụng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng công năng sử dụng, hệ thống chiếu sáng, thông gió sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng.

DV-Thi-cong-nha-xuong-05
Kiểu dáng nhà xưởng hiện đại, kiên cố - Xây dựng NTC.

4.4. Vật liệu thi công nhà xưởng.

Tùy vào mục đích của xây dựng nhà xưởng mà lựa chọn những vật liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đối với nhà xưởng sản xuất thực phẩm, gia công cơ khí hay thiết bị điện tử, thường có yêu cầu cao về vật liệu, chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà xưởng thông thường.

4.5. Vị trí xây dựng nhà xưởng.

Vị trí là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giá xây dựng. Điều này có thể được thấy qua hai yếu tố quan trọng:

 1. Thứ nhất: Địa chất tại vị trí xây dựng. Nền đất phẳng và chắc chắn giảm chi phí gia cố nền móng, trong khi đất yếu, nền đất dẻo đòi hỏi chi phí gia cố cao như ép cọc, cừ tràm, và các biện pháp khác.
 2. Thứ hai: Tiện ích vận chuyển và hạ tầng. Vị trí cần đảm bảo thuận tiện cho vận chuyển vật liệu và có sẵn hạ tầng như đường điện, nước để giảm ảnh hưởng đến đơn giá thi công.

Qua việc đánh giá và lựa chọn vị trí hợp lý đảm bảo hiệu quả kỹ thuật và tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng, mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cho dự án.

4.6. Thời gian thi công nhà xưởng.

Giá vật liệu luôn biến động làm ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà xưởng. Ngoài ra, Quý Anh/Chị có thể chọn giai đoạn đầu năm khởi công vì điều kiện thời tiết ôn hoà, tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến đơn giá thi công.

Thời gian thi công nhà xưởng diễn ra tương đối nhanh từ 3 đến 6 tháng. Máy móc và dây chuyền sản xuất được chủ đầu tư đưa vào để triển khai sản xuất ngay đôi khi vì nhu cầu tiến độ gấp mà đơn giá có thể thay đổi để phù hợp với tiến độ đưa ra.

DV-Thi-cong-nha-xuong-06
Mẫu nhà xưởng thiết kế linh hoạt, thẩm mỹ, kiên cố - Ảnh minh hoạ.

 

5. ĐƠN VỊ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP UY TÍN.

Khi chọn công ty xây dựng nhà xưởng uy tín để hợp tác, Quý khách hàng nên xem xét một số yếu tố để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng dự án. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

 • Uy tín và chuyên nghiệp:

- Kiểm tra kinh nghiệm của đơn vị trong việc xây dựng nhà thép và nhà xưởng.

- Đánh giá uy tín thông qua các dự án đã thực hiện trước đó.

 • Chất lượng công trình:

- Xem xét các công trình đã hoàn thành để đánh giá chất lượng thi công.

- Tham khảo ý kiến của khách hàng cũ để hiểu về trải nghiệm cách làm việc với đơn vị.

 • Đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên:

- Đảm bảo đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

- Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về xây dựng nhà thép.

 • Công nghệ hiện đại:

- Đánh giá khả năng áp dụng công nghệ mới trong xây dựng nhà thép tiền chế.

- Xác định liệu đơn vị có cập nhật công nghệ mới nhất hay không.

 • Tuân thủ quy định pháp luật:

- Kiểm tra xem đơn vị có chứng nhận và giấy phép kinh doanh hợp lệ không.

- Đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng.

 • Chi phí hợp lý:

- So sánh giá cả giữa các đơn vị để đảm bảo chi phí hợp lý nhất.

- Thương lượng điều khoản thanh toán linh hoạt.

 • Dịch vụ hậu mãi:

- Kiểm tra chính sách hỗ trợ và bảo hành sau khi hoàn thành dự án.

- Đảm bảo có sẵn dịch vụ bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết.

Bằng cách xem xét cẩn thận các yếu tố trên, Anh/Chị có thể lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà thép tiền chế - nhà xưởng uy tín, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ, an toàn và tối ưu hoá chi phí cho công trình.

Xây dựng NTC được đánh giá là công ty xây dựng nhà xưởng uy tín, xây dựng nhà thép chất lượng hàng đầu, với hơn 8 năm làm nghề từ khâu thiết kế đến thi công. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo quy trình được thực hiện hiệu quả và tiến độ tốt nhất. Đồng thời, chính sách hậu mãi, chi phí hợp lý cùng thái độ chuyên nghiệp luôn là điểm khác biệt để Quý khách hàng tin tưởng và hợp tác. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Anh/Chị, tạo nên không gian làm việc hiện đại và bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng NTC qua một trong các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC

Địa chỉ Trụ sở: 245, Hưng Định 15, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ VPĐD: C265, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương.

Email: Congtyxaydungntc@gmail.com

Hotline: 0976.405.535

Website: www.xaydungntc.vn

Facebook: fb.com/ctyxaydungntc

Giấy phép kinh doanh số 3702711440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/10/2018

 

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn