XÂY DỰNG SỬA CHỮA, CẢI TẠO CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP.

Thứ 7, 13/08/2022

Nguyễn Thị Thanh Mai

937

Xây dựng NTC - Đối tác hàng đầu về sửa chữa, cải tạo công trình công nghiệp. Chuyên sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà máy, nâng cấp mặt ngoài, kết cấu công trình, trang thiết bị công trình, mở rộng diện tích,.... đảm bảo hiệu suất tối ưu cho cơ sở sản xuất của bạn. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, từ bảo trì đến xây dựng mới. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghiệp thật kiên cố và an toàn.

1. SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng của sửa chữa và cải tạo công nghiệp:

1.1. Khái niệm tư vấn sửa chữa và cải tạo công nghiệp.

Tư vấn sửa chữa và cải tạo công nghiệp là dịch vụ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu, nâng cấp hạ tầng công trình công nghiệp. Quá trình này bao gồm đánh giá, lập kế hoạch sửa chữa, cải tạo để nâng cao hiệu suất và tuân thủ quy định an toàn. Tư vấn đảm bảo thực hiện dự án một cách chi tiết và hiệu quả.

1.2. Tại sao cần cải tạo nhà máy?

Sửa chữa các công trình công nghiệp, cải tạo nhà máy là một phần quan trọng của quản lý cơ sở hạ tầng và bảo dưỡng thiết bị trong môi trường sản xuất. Dưới đây là một số lý do quan trọng để thực hiện quá trình sửa chữa trên các công trình công nghiệp:

 • Đảm bảo năng lượng và hiệu suất: Cải tạo nhà xưởng, sửa chữa kết cấu công nghiệp giúp duy trì và cải thiện hiệu suất của thiết bị và hệ thống, tiết kiệm năng lượng và tăng cường khả năng sản xuất.
 • An toàn lao động: Sửa chữa, cải tạo nhà kho công nghiệp định kỳ giúp đảm bảo an toàn lao động bằng cách kiểm tra và bảo trì các thiết bị, máy móc, và cơ sở hạ tầng để ngăn chặn tai nạn và giảm rủi ro làm hại đến nhân viên.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn An toàn & Môi trường: Cải tạo nhà xưởng giúp công trình tuân thủ tiêu chuẩn an toàn và môi trường, đặc biệt quan trọng trong các ngành công nghiệp có yêu cầu nghiêm ngặt về tuân thủ quy định.
 • Gia tăng tuổi thọ công trình: Thực hiện sửa chữa kịp thời giúp tăng thêm tuổi thọ của công trình, máy móc và thiết bị, làm tăng khả năng sử dụng chúng trong thời gian dài hơn.
 • Ngăn chặn hỏng hóc đột ngột: Sửa chữa định kỳ có thể giúp phát hiện và khắc phục các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành sự cố lớn, giảm nguy cơ hỏng hóc đột ngột, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tăng cường hiệu quả sản xuất: Sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị giúp duy trì và cải thiện hiệu suất sản xuất, tăng cường khả năng đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường.
 • Tuân thủ chuẩn công nghiệp: Cải tạo cơ sở sản xuất còn có ý nghĩa quan trọng để tuân thủ các chuẩn công nghiệp và yêu cầu của cơ quan quản lý và kiểm tra.
 • Tiết kiệm chi phí dài hạn: Bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ có thể giúp tránh được những chi phí lớn từ việc thay thế thiết bị mới hoặc sửa chữa khẩn cấp do hỏng hóc nặng.
Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng công nghiệp
Sửa chữa nhà xưởng công nghiệp giúp ngăn chặn hỏng hóc đột ngột, tăng cường hiệu quả sản xuất. Ảnh nguồn: Xây dựng NTC.

Tóm lại, sửa chữa công trình công nghiệp không chỉ giúp duy trì hoạt động ổn định mà còn tối ưu hóa hiệu suất, an toàn và tuân thủ quy định, đồng thời giảm nguy cơ sự cố và giữ cho cơ sở hạ tầng hoạt tốt nhất.

2. CÁC HẠNG MỤC CẢI TẠO CÔNG NGHIỆP TẠI XÂY DỰNG NTC.

Xây dựng NTC nhận thi công - sửa chữa cải tạo nhà xưởng cho tất cả công trình công nghiệp đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Với các hạng mục đa dạng, toàn diện gồm: 

2.1. Kiểm tra định kỳ.

Thực hiện kiểm tra định kỳ để đánh giá tình trạng tổng thể của nhà xưởng và phát hiện vấn đề sớm.

2.2. Cải tạo cấu trúc xưởng.

Nâng cấp và cải tạo các phần cấu trúc như mái xưởng, sàn, cửa, và tường nhằm rò rỉ, duy trì cấu trúc và đảm bảo công năng tối đa cho toàn bộ công trình,.

2.3. Sửa chữa và cải tạo hệ thống thoát nước.

Xử lý vấn đề liên quan đến thoát nước và hệ thống thoát nước trong nhà xưởng.

Kiểm tra và sửa chữa các ống thoát nước để ngăn chặn rò rỉ và tăng khả năng thoát nước.

Thực hiện các biện pháp nâng cấp để tối ưu hóa hệ thống thoát nước.

2.4. Nâng cấp hệ thống thông gió và làm mát.

Cải thiện và nâng cấp hệ thống thông gió, làm mát, và điều hòa không khí.

Thực hiện cải thiện để tăng cường lưu thông không khí và giảm nhiệt độ trong nhà xưởng.

Nâng cấp hệ thống làm mát để đảm bảo làm mát hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

2.5. Lắp đặt các thiết bị an toàn.

Lắp đặt và kiểm tra các thiết bị an toàn như hệ thống báo cháy, cổng an toàn, và hệ thống quản lý an toàn.

2.6. Tân trang văn phòng và khu vực nghỉ ngơi. 

Nâng cấp văn phòng và khu vực nghỉ ngơi để cải thiện môi trường làm việc.

2.7. Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà xưởng.

Cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế để đề xuất giải pháp cải tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

2.8. Xây dựng kết cấu mới.

Thực hiện xây dựng các kết cấu mới theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, nhà máy công nghiệp
Công trình sửa chữa, cải tạo công trình công nghiệp được thực hiện bởi Xây dựng NTC.

Tất cả dịch vụ bảo dưỡng cơ sở công nghiệp này giúp duy trì hoạt động và nâng cấp nhà xưởng, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong môi trường sản xuất.

>>>Xem thêm: Báo giá sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, bảo dưỡng nhà xưởng nhà máy.

3. QUY TRÌNH THI CÔNG SỬA CHỮA, CẢI TẠO CÔNG TRÌNH. 

Bất kỳ quá trình sửa chữa công trình xây dựng nào cũng đặt ra nhiều thách thức và đòi hỏi sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Dưới đây là mô tả về quy trình thi công sửa chữa nhà xưởng của Xây dựng NTC:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khi có nhu cầu cần tư vấn sửa chữa nhà ở trọn gói, Quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi qua hotline hoặc thông tin email bên dưới. Đội ngũ của Xây dựng NTC sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn chi tiết cho Quý khách hàng một số thông tin cơ bản.

 • Bước 2: Khảo sát và đánh giá:

Khảo sát hiện trạng: Trong vòng 48h sau khi liên hệ, Xây dựng NTC sẽ tiến hành khảo sát công trình để xác định tình trạng hiện tại, đánh giá tác động của các yếu tố môi trường và kiểm tra các vấn đề cần sửa chữa hoặc cải tạo.

Thiết kế điều chỉnh: Thực hiện điều chỉnh thiết kế ban đầu dựa trên thông tin thu thập được (nếu có).

 • Bước 3: Lập kế hoạch và báo​ giá:

Lập kế hoạch thi công: Xây dựng kế hoạch thi công chi tiết, xác định thời gian thực hiện từng công đoạn trong sửa chữa nhà xưởng.

Báo giá và điều chỉnh ngân sách: Lập báo giá dựa trên phương pháp và vật liệu sẽ sử dụng, cũng như điều chỉnh ngân sách dự án (nếu có).

 • Bước 4: Chốt báo giá, ký kết hợp đồng:

Sau khi đồng ý với bản báo giá cuối, Quý khách hàng và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc một phần hợp đồng.

 • Bước 5: Tiến hành thi công:

Bắt đầu thi công các công việc cơ bản như tháo dỡ, sửa chữa, hoặc cải tạo các phần cần thiết theo kế hoạch.

Thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo rằng công việc đang được thực hiện đúng cách.

Lắp đặt các hệ thống mới (nếu có): Lắp đặt và kết nối các hệ thống mới như điện, nước, thoát nước, và hệ thống điều hòa không khí.

 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao:

Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn dẹp vệ sinh, giám sát tiến hành nghiệm thu công trình xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 • Bước 7: Bảo hành và chăm sóc khách hàng:

Mọi công trình do Xây dựng NTC thi công sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng. 03 tháng đội ngũ chúng tôi sẽ cho nhân viên tới xem xét bảo trì.

Với quy trình này, chúng tôi mong muốn đảm bảo một quy trình sửa chữa, cải tạo công trình công nghiệp diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ nhất.

Thi công sửa chữa, cải tạo công trình công nghiệp cần cần tuân thủ quy trình để đảm bảo tiền độ, chất lượng. Ảnh nguồn: Xây dựng NTC

4. ĐƠN VỊ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG UY TÍN.

Dưới đây là một số điểm nổi bật mà khách hàng có thể cân nhắc khi chọn đơn vị cải tạo nhà máy uy tín. Và Xây dựng NTC tự hào khi đáp ứng cả 10 yêu cầu này:

 1. Chất lượng dịch vụ: Với hơn 8 năm làm nghề, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chất lượng, với phương châm “Xây dựng niềm tin - Tạo dựng uy tín”.
 2. Kiến thức chuyên ngành: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức rộng rãi về xây dựng, cải tạo nhà xưởng.
 3. Tiến độ đảm bảo: Luôn tuân thủ tiến độ thi công một cách chặt chẽ, đảm bảo hoàn thành dự án đúng hẹn và trong thời gian ngắn nhất.
 4. Minh bạch chi phí: Báo giá chi phí được lập một cách minh bạch, hợp lý và tuân thủ đúng với ngân sách của khách hàng.
 5. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm: Tư vấn chuyên nghiệp và đề xuất giải pháp phù hợp cho từng dự án, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.
 6. An toàn và bảo vệ tài sản: Xây dựng NTC luôn tuân thủ các quy tắc an toàn lao động và bảo vệ tài sản của khách hàng trong suốt quá trình thi công cải tạo, sửa chữa công trình.
 7. Đồng hành và hỗ trợ: Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, tạo điều kiện để Anh/Chị đóng góp ý kiến và hỗ trợ trong suốt quá trình thi công.
 8. Mang lại giá trị thực: Hướng đến việc mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, không chỉ trong việc sửa chữa hệ thống sản xuất mà còn tạo ra không gian làm việc an toàn, kiên cố và tiện nghi.
 9. Dịch vụ trọn gói: Xây Dựng NTC cung cấp dịch vụ trọn gói từ khảo sát, thiết kế đến thi công, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 10. Cam kết hậu mãi: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cần thiết.

Những thế mạnh trên giúp Xây dựng NTC tạo sự tín nhiệm và là lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo công trình công nghiệp. Anh/Chị có thể dựa vào 10 yếu tố này để chọn lựa đơn uy tín.

Như vậy, sửa chữa và cải tạo công trình xây dựng không đơn giản là khắc phục những hỏng hóc kỹ thuật mà còn giúp tối ưu, nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, còn tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả giúp doanh nghiệp duy trì và phát triển bền vững trong thời đại ngày nay.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các thông tin sau:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC

Địa chỉ Trụ sở: 245, Hưng Định 15, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ VPĐD: C265, Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương.

Email: Congtyxaydungntc@gmail.com

Hotline: 0976.405.535

Website: www.xaydungntc.vn

Facebook: fb.com/ctyxaydungntc

Giấy phép kinh doanh số 3702711440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/10/2018

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn