Dự án của NTC

Các dự án, công trình tiêu biểu Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng NTC đã thực hiện

- Chủ đầu tư: Chị Thùy - Địa điểm: Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh - Thông tin dự án: + Nhà phố 1 trệt +1 lầu: Diện tích tầng trệt 4x14= 56m2, Tổng diện tích 112m2. + Công năng: 01 Phòng khách + bếp, 02 phòng ngủ, 02 WC; Cổng, tường rào và sân vườn.
- Chủ đầu tư: Chú Đào - Địa điểm: Xã Long Hòa, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương - Thông tin dự án: + Diện tích: Nhà mái thái 8x14=112m2; Cổng, tường rào và sân vường 188m2. + Công năng: 01 Phòng khách + bếp, 01 phòng thờ, 03 phòng ngủ, 01 WC; Cổng, tường rào và sân vường.
Phòng Lao động Thương binh Xã hội ở Bến Cát, Bình Dương là một trong những công trình mà NTC góp một phần sức lực mình cho sự phát triển của xã hội, đất nước. Đây là một niềm tự hào lớn lao của NTC
Bản vẽ thiết kế cho nhà chú Tư ở Dầu Tiếng, Bình Dương đã được NTC hoàn thành. Hiện tại đang trong quá trình chuẩn giao vật tư để tiến hành xây dựng.
Công trình nhà anh Đức ở Trảng Bàng - Tây Ninh hiện đang được xây dựng NTC hoàn thiện các công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao..
- Chủ đầu tư: Anh Thắng - Địa điểm: Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương - Thông tin dự án: + Nhà cấp 4: Diện tích tầng trệt 8x15=120m2. + Công năng: 01 Phòng khách + bếp, 01 phòng thờ, 03 phòng ngủ, 02 WC; Cổng, tường rào và sân vườn.
- Chủ đầu tư: Anh Cường - Chị Như - Địa điểm: Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương - Thông tin dự án: + Nhà gách lửng: Diện tích tầng trệt 5x15=75m2, Tổng diện tích 125m2. + Công năng: 01 Phòng khách + bếp, 01 phòng thờ, 03 phòng ngủ, 02 WC; Cổng, tường rào và sân vườn.
Nhà gác lửng Dĩ An, Tổng diện tích sàn: 130m2, tổng chi phí 930 triệu. Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.
Nhà anh Hùng và chị Thảo tại TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương được NTC hoàn thiện bàn giao.
Một trong những khách hàng ở xa và là khách hàng đầu tiên của NTC.
Được sự tin tưởng của anh Tuấn ở Tân Uyên, Bình Dương, xây dựng NTC đã hoàn thành và bàn giao trọn gói toàn bộ các hạng mục nhà ở, sân, cổng hàng rào và hòn non bộ.
- Chủ đầu tư: Công ty FTN - Địa điểm: Bến Cát - Bình Dương - Thông số: + Diện tích: 25x80=2000m2. + Tháo dỡ xà gồ, mái tôn cũ và thay mới. + Đục bê tông nền cũ và đổ bê tông nền mới. + Vệ sinh tường và sơn mới. + Lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng.
Sửa chữa cải tạo nhà phố quận 12, Sửa chữa cải tạo nhà phố Tp. HCM, Sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ
Quá trình cải tạo nhà cấp 4 ở Phú Giáo với tổng chi phí là 800tr đã bao gồm nội thất.
Gác lửng bằng gỗ giúp cho ngôi nhà tăng diện tích, không gian trở nên ấm cũng hơn, đây là sản phẩm được thực hiện tại nhà anh Tân
Diện tích mỗi ngôi nhà đều có hạn, để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay, do đó để có thêm không gian sử dụng và phù hợp với tài chính gia đình thì việc nâng thêm tầng là một trong các phương án tối ưu. Sau khi trao đổi và được tư vấn anh Hoàng và chị Hiền đã quyết định giao cho xây dựng NTC thực hiền điều đó.
Gác lửng giúp tăng diện tích sử dụng cho một ngôi nhà là rất lớn, công trình được thực hiện tại nhà chị Hòa ở Dĩ An - Bình Dương
Cầu thang sắt được sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống bị rỉ sét, oxi hóa được lắp đặt tại nhà chị Lam ở Dĩ An, Bình Dương
Xử lý chống thấm nhà anh Khang để tránh trường hợp nước ngấm từ bên ngoài vào nhà gây nguy hiểm về lâu dài.
Mái nhà sau một thời gian sử dụng có thể không còn đảm bảo trong việc che chắn, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, do vậy, chúng cần phải được sửa chữa lại
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn