XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG

- Chủ đầu tư: Chú Đào - Địa điểm: Xã Long Hòa, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương - Thông tin dự án: + Diện tích: Nhà mái thái 8x14=112m2; Cổng, tường rào và sân vường 188m2. + Công năng: 01 Phòng khách + bếp, 01 phòng thờ, 03 phòng ngủ, 01 WC; Cổng, tường rào và sân vường.
Phòng Lao động Thương binh Xã hội ở Bến Cát, Bình Dương là một trong những công trình mà NTC góp một phần sức lực mình cho sự phát triển của xã hội, đất nước. Đây là một niềm tự hào lớn lao của NTC
Bản vẽ thiết kế cho nhà chú Tư ở Dầu Tiếng, Bình Dương đã được NTC hoàn thành. Hiện tại đang trong quá trình chuẩn giao vật tư để tiến hành xây dựng.
Công trình nhà anh Đức ở Trảng Bàng - Tây Ninh hiện đang được xây dựng NTC hoàn thiện các công đoạn cuối cùng trước khi bàn giao..
Nhà gác lửng Dĩ An, Tổng diện tích sàn: 130m2, tổng chi phí 930 triệu. Công năng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.
Nhà anh Hùng và chị Thảo tại TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương được NTC hoàn thiện bàn giao.
Một trong những khách hàng ở xa và là khách hàng đầu tiên của NTC.
Được sự tin tưởng của anh Tuấn ở Tân Uyên, Bình Dương, xây dựng NTC đã hoàn thành và bàn giao trọn gói toàn bộ các hạng mục nhà ở, sân, cổng hàng rào và hòn non bộ.
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn