5 yếu tố quyết định đến chi phí sửa chữa nhà bạn cần biết

Thứ 6, 16/12/2022

Sale and Marketing

41

Chi phí sửa chữa nhà phụ thuộc vào diện tích, các hạng mục sửa chữa, vị trí, chi phí quản lý và đầu tư chất lượng vật liệu, từ đó ước tính chi phí sửa nhà phù hợp.

QHầu như công trình nào cũng vậy, từ nhà ở sinh hoạt hay các công trình công cộng, kinh doanh thương mại… sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị xuống cấp như tróc sơn, phai màu, rò rỉ đường ống nước… Chính vì thế, việc cải tạo sửa chữa là điều tất yếu. Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là chi phí sửa nhà là bao nhiêu? Làm sao để ước tính chi phí sửa chữa nhà hiệu quả? Tất cả được Xây dựng NTC giải đáp dưới đây.

Vì sao cần ước tính chi phí trước khi sửa chữa nhà?

Gia đình bạn tăng thêm thành viên và không gian hiện tại trở nên chật chội? Nhà ở đang dần xuống cấp, mất thẩm mỹ cần được cải tạo? Bạn đang muốn cơi nới diện tích nhà ở để tăng không gian sinh hoạt và đang băn khoăn về chi phí sửa nhà khoảng bao nhiêu tiền?

Việc ước tính chi phí trước khi sửa chữa nhà rất quan trọng vì:

  • Giúp gia chủ có thể dự trù được kinh phí cần thiết để đầu tư cải tạo lại công trình, từ đó chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt đầu thi công.
  • Dễ dàng nắm được các hạng mục cần thi công để chuẩn bị phương án hợp lý.
  • Dựa trên tài chính đang có để chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở phù hợp.

 

Ước tính chi phí sửa nhà hiệu quả

Ước tính chi phí sửa nhà hiệu quả

5 yếu tố quyết định chi phí sửa chữa nhà

Chi phí sửa chữa nhà không cố định, tùy thuộc cụ thể vào tình trạng căn nhà và ý muốn của gia chủ. Sẽ không có đơn vị nào hay công ty nào có thể đưa ra báo giá cụ thể hay combo trọn gói cho mọi công trình. Nếu có thì quý khách tuyệt đối không nên tin tưởng bởi sẽ có nhiều chi phí phát sinh sau đó ảnh hưởng đến công trình và tài chính của bạn. 

Các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí sửa nhà gồm:

Diện tích ngôi nhà

Yếu tố đầu tiên và trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí cần phải trả cho việc sửa nhà đó là diện tích. Tùy thuộc vào căn nhà có diện tích lớn hay nhỏ, khu vực cần nâng cấp, cải tạo ra sao sẽ quyết định đến số tiền gia chủ cần phải bỏ ra để thi công sửa chữa.

Hạng mục sửa chữa

Sửa nhà không hẳn là sẽ nâng cấp cải tạo toàn bộ công trình mà nó sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục như sửa chữa nhà bếp, sửa chữa phòng khách, sửa chữa phòng ngủ, sửa chữa ban công, cải tạo đường ống nước, sơn lại tường, lát lại gạch sàn nhà, đóng trần thạch cao, trang trí lại nội thất… Chính vì thế, dựa vào hạng mục cần sửa chữa thì chi phí để sửa nhà cũng sẽ có sự khác biệt.

Vật liệu và thi công

Mỗi loại vật liệu sẽ mức giá khác nhau. Trước khi thi công, gia chủ cần nghiên cứu kỹ thị trường các vật liệu xây dựng để tìm được giải pháp tối ưu phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chi phí sửa nhà cũng phụ thuộc trực tiếp vào đội thợ thi công, kỹ năng và thời gian. Gia chủ có thể chọn trả tiền theo hình thức khoán thầu hoặc tính tiền theo ngày công. Dù cách nào, gia chủ cũng nên giám sát thi công thường xuyên đảm bảo quá trình thi công diễn ra một cách trôi chảy nhất. 

Vị trí

Giá sửa chữa nhà ở nông thôn chắc chắn sẽ khác ở thành thị, trung tâm thành phố. Đó là điều mà chắc chắn ai cũng biết, dù các vật liệu thi công có giá thành tương đương nhau những dịch vụ, mặt bằng chung giá dịch vụ tại nông thôn sẽ thấp hơn so với ở thành phố.

Chi phí quản lý

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian và kiến thức chuyên môn để giám sát trực tiếp quá trình thi công. Việc thuê 1 chuyên gia giám sát công trình cũng sẽ quyết định đến tổng chi phí sửa chữa nhà chuyên nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng thi công và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Xây dựng NTC - đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ, uy tín

Bảng giá sửa nhà của Xây dựng NTC

Xây dựng NTC là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá sửa nhà cho quý khách hàng dễ tham khảo để ước tính chi phí sửa nhà khi cần thiết.

Bảng giá sửa nhà của Xây dựng NTC

Bảng giá sửa nhà của Xây dựng NTC

Bảng giá sửa nhà của Xây dựng NTC

Bảng báo giá các hạng mục giúp ước tính chi phí sửa nhà tối ưu

 

Lưu ý: Sẽ có nhiều hạng mục khác nhau cần thi công khi sửa chữa nhà, mỗi công trình khác nhau mức giá thực hiện và cụ thể sẽ có sự chênh lệch về chi phí khác nhau

Quyền lợi dành cho khách hàng

  • Công trình được thi công bởi đội thợ giỏi, tay nghề cao.
  • Chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo lâu dài.
  • Quy trình thi công cải tạo chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo vấn an toàn lao động, an toàn công trình trong suốt thời gian thi công.
  • Đảm bảo thi công các hạng mục và bàn giao đúng tiến độ.
  • Cam kết sử dụng đúng loại vật tư đã thống nhất ban đầu.
  • Tối ưu chi phí hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn chi phí sửa nhà cụ thể cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khi cần cải tạo, sửa chữa nhà ở quý khách đừng quên gọi đến Xây dựng NTC để được tư vấn nhé.

 
Chia sẻ:

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn