Những điều cần biết về thi công nhà xưởng Bến Cát

Chủ nhật, 02/10/2022

Sale and Marketing

306

Những điều cần lưu ý khi dự định thi công công trình nhà xưởng tại Bến Cát.

Hiện nay tại Bến Cát đang có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần mở rộng quy mô kinh doanh hoặc xây mới nhà xưởng nhằm để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sản xuất hàng hóa. Và họ cũng đang cần một đơn vị thầu xây dựng thi công trình tốt – uy tín để có thể đảm nhận việc thực hiện việc thi công công trình nhà xưởng cho mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng nhưng nếu công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực công trình nhà xưởng thì hiện tại không có nhiều. Do tính chất thi công nhà xưởng lớn, công trình có thời gian sử dụng lâu dài và có tác động đến nhà xưởng nhiều nên quá trình thi công phải đảm bảo vô cùng cẩn thận và chất lượng công trình phải được đảm bảo để nhà xưởng có thể sử dụng được lâu dài. Chính vì điều này, chúng ta cần phải tìm hiểu thật k về những điều cần biết về thi công nhà xưởng trước khi tiến hành thi công công trình. Để tìm hiểu nhiều hơn hãy xem qua bài viết dưới đây của Xây dựng NTC .

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến thi công nhà xưởng Bến Cát.

1.1. Yếu tố trực tiếp.

Chi phí nguyên vật liệu như sắt, thép, xi măng, tôn - Có thể tăng hoặc giảm tùy theo giá cả trên thị trường tại thời điểm thi công.
Thiết kế của công trình – Công trình quá rộng, quá cao hoặc thiết kế sắt thép quá lớn.
Chi phí thuê nhân công tại thời điểm thi công công trình nhà xưởng Bến Cát – Tùy vào thời gian thi công, thời điểm thi công, số lượng nhân công sẽ có giá thành khác nhau.
Chi phí vận chuyển: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào giá thành xăng dầu, phí đóng qua trạm và mức độ cồng kềnh - độ nặng của nguyên vật liệu và cả quãng đường vận chuyển.

1.2. Yếu tố gián tiếp.

  • Điều kiện địa hình mặt bằng bằng thi công: Đường vào công trình nhỏ, mặt bằng có bùn lầy hoặc lồi lõm nhiều dẫn đến gây khó khăn cho xe cẩu và xe hàng khi vận chuyển, lắp dựng.
  • Tiến độ thi công công trình: Tùy thuộc vào thời gian yêu của công trình mà sẽ có tiến độ thi công khác nhau hoặc yếu tố thời tiết cũng có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.
  • Nhiều công việc cùng làm một lúc: Có nhiều công trình do nhu cầu cần tiến độ gấp nên có thể có nhiều nhà thầu thi công của các bộ phận khác nhau cùng lúc thi công song song nên gây vướng víu công trình dẫn đến tiến độ thi công chậm, chi phí tăng.

 

Thi công nhà xưởng Bến Cát
Điều kiện và địa hình là yếu tố ảnh hưởng đến thi công nhà xưởng Bến Cát. 

2. Cách tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng khung thép Bến Cát.

2.1. Chọn lựa khu vực đất tốt.

Thông thường các nhà xưởng lớn thường được công ty xây dựng trên các khu đất san lấp, nên sẽ thường dễ gặp vùng đất yếu. Nếu như được chủ đầu tư nên lựa chọn khu vực có địa chất tốt, điều này sẽ giúp giảm các chi phí xây dựng phần móng và nhất là phần nền bê tông công trình, phần này nếu như đất yếu mà không được làm kiên cố nền sẽ rất dễ bị lún nứt, nhưng nếu làm tốt thì sẽ gây tốn khoản chi phí rất lớn.

2.2. Nên khảo sát địa chất xung quanh.

Các chủ đầu tư nên tiến hành cho khoan khảo sát địa chất để cho các kỹ sư thiết kế có thể cho ra phần thiết kế móng tiết kiệm nhất, tốt nhất.

2.3. Tính toán tải trọng sàn thực tế.

Ở phần này thường sẽ rất dễ gây ra lãng phí cho thiết kế xây dựng công trình nhà xưởng khung thép ở Bến Cát có sàn lầu. Các chủ đầu tư thường sẽ cho kỹ sư những thông số tải trọng rất khác so với thực tế nên dẫn đến kết cấu tính ra lớn gây lãng phí.

2.4. Chọn nhà thầu có khả năng tính kết cấu tốt.

Các chủ đầu tư nên lựa chọn các nhà thầu có khả năng tính toán tốt về kết cấu để có thể đưa ra phương án kết cấu tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

 

Thi công nhà xưởng Bến Cátt
Xây dựng NTC - Đơn vị thi công nhà xưởng Bến Cát uy tín. 

>>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp.

3. Dịch vụ thi công nhà xưởng Bến Cát Bình Dương.

Công trình thi công nhà xưởng Bến Cát Bình Dương thường là những công trình có quy mô lớn, số tiền đầu tư cao. Vậy nên, để có thể an tâm giao công trình thi công nhà xưởng Bến Cát các chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các công ty xây dựng để tìm được nơi uy tín, có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp – nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề, đảm bảo được tiến độ thi công cũng như tìm hiểu về các công trình xây dựng nhà xưởng đã thi công hoàn thành tiến hành đánh giá chất lượng về công trình của các công ty xây dựng đã thi công để có thể đảm bảo được chất lượng công trình và tuổi thọ của công trình thi công.

Đơn vị thi công nhà xưởng Bến Cát - Xây dựng NTC
Đơn vị thi công nhà xưởng Bến Cát - Xây dựng NTC.

Xây dựng NTC tự hào là đơn vị có hơn 8 năm thi công nhà xưởng Bến Cát, nhà thép tiền chế ở khu vực Bình Dương và các tỉnh Đông Nam Bộ. Cam kết mang đến chất lượng thi công chuẩn kiến trúc và an toàn. Đồng thời với đội ngũ chuyên nghiệp, đi đầu trong xu huớng xây dựng nhà xưởng hiện đại, bền vững nhất, chúng tôi không chỉ đảm bảo tiến độ mà còn rút ngắn thời gian hoàn thành dự án. Hãy liên hệ với Xây dựng NTC  để nhận báo giá chính xác nhất!

Chia sẻ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng NTC

Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn