GIỚI THIỆU VỀ XÂY DỰNG NTC

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC xin trân trọng kính chào Quý khách!

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác tin cậy trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

 Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

 

1. LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại NTC (Xây dựng NTC) là một đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng tại Bình Dương. Tuy nhiên, với sự tận tâm từng công trình, dự án của mình, khách hàng của chúng tôi không chỉ có tại Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh thành khác nhau nữa như: Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An,…

 

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Nếu như dựa theo năm thành lập công ty thì chúng tôi chỉ mới có khoảng 5 năm tuổi nghề. Tuy nhiên, nếu như dựa trên số năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì xây dựng NTC đã có thâm niên gần 10 năm. Ban đầu, xây dựng NTC hoạt động dưới hình thức là một đội ngũ anh em kỹ sư yêu nghề chỉ hoạt động trong mảng sửa chữa, nâng cấp nhà. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, quý khách hàng ngày càng tin tưởng hơn mà giao cho xây dựng NTC thực hiện những công trình lớn hơn. Đến hiện nay, xây dựng NTC hoàn toàn đủ tự tin và năng lực để thực hiện những dự án nhà dân dụng, nhà xưởng, hạ tầng cấp thoát nước, bể xử lý nước thải và đường giao thông,.. độc lập và không phải phụ thuộc hay cần kết hợp với đơn vị nào khác.

 

3. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 

Định hướng phát triển của xây dựng NTC

 

3.1 Tầm nhìn:

 

Sau một thời gian dài hoạt động, xây dựng NTC đã nhìn rõ hướng đi của công ty. Tầm nhìn trong 5 năm tới, xây dựng NTC muốn mình có thể đáp ứng hầu như tất cả các mục đích xây dựng các dự án cho khách hàng trong Bình Dương và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh hoặc thậm chí là Miền Tây. Tương lại, định hướng xa hơn của xây dựng NTC là có thể đáp ứng được khách hàng ở các tỉnh miền Nam, Trung và thậm chí là cả nước.

 

3.2 Sứ mệnh:

 

Sứ mệnh của chúng tôi là có thể mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Và để thực hiện được sứ mệnh đó, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiêng cứu các kiến thức, kỹ thuật mới để áp dựng vào từng “Sản phẩm” mà xây dựng NTC thực hiện.

 

3.3 Giá trị cốt lõi:

 

Cốt lõi của mọi sự hợp tác luôn dựa trên niềm tin của 2 bên. Do vậy, xây dựng NTC luôn có gắng hết mức để có tạo nên niềm tin từ quý khách hàng: “Xây dựng niềm tin – Tạo dựng uy tín”. Và để có thể đạt được điều này, mỗi cá nhân của xây dựng NTC đều chú trọng và có trách nhiệm trong công việc được giao. Trách nhiệm này không chỉ nằm xuyên suốt trong quá trình xây dựng mà còn nằm ở khâu lực chọn vật liệu và thậm chí là phần kiểm tra trước khi bàn giao. Bởi vì chúng tôi biết, Uy tín của một công ty phụ thuộc rất nhiều ở niềm tin của khách hàng mà niềm tin này lại được tạo dựng nên từ tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện.

 

4. DỊCH VỤ CỦA NTC

 

Hiện nay, xây dựng NTC chủ yếu phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực:

 

4.1 Xây dựng Nhà ở dân dụng

 

Nhà dân dụng hay nhà ở dân dụng bao gồm những công trình như mẫu: nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà phố, nhà biệt thự, nhà ở kết hợp kinh doanh,.. phục vụ mục đích sinh hoạt, lao động,... của người dân được sử dụng phổ biến trong thực tế. Và đây là một trong những đối tượng khách hàng chính của xây dựng NTC mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi có thể thực hiện các công trình dân dụng với hầu như mọi kích thước và thiết kế khác nhau theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

4.2 Xây dựng Sửa chữa, cải tạo nhà dân dụng và công nghiệp

 

Các dự án nhà dân dụng và nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng, chúng có thể sẽ xuất hiện một số vấn đề và cần được sửa chữa. Ngoài ra, để thay đổi chức năng, mở động hoạt động của không gian thì vấn đề chỉnh sửa, cải tạo cũng là vô cùng cần thiết. Đây cũng là một trong các dịch vụ mà xây dựng NTC thực hiện từ lúc mới hoạt động đến nay. Do vậy, chúng tôi có đầy đủ tự tin để xử lý mọi vấn đề mà quý khách mong muốn.

 

4.3 Xây dựng nhà thép tiền chế - nhà xưởng

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Đây là một trong những hạng mục không thể thiếu khi bạn là một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Không giống như nhà ở, nhà xưởng có yêu cầu cao về kết cấu vững chắc và không gian rộng. Do đó, việc tìm kiếm các đơn vị uy tín như xây dựng NTC là điều vô cùng cần thiết!

 

4.4 Xây dựng công trình cấp thoát nước

Xây dựng công trình cấp thoát nước: Bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa sau đó thu tất cả các loại nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp từ các hệ thống đường ống trong khu vực về trạm xử lý, điều hòa, phân phối rồi vận chuyển qua hệ thống mạng lưới thoát nước.

 

Các hạng mục thi công xây dựng cấp thoát nước của xây dựng NTC: 

  • Hệ thống cấp nước lạnh, nóng.

  • Hệ thống thoát nước mưa, nước sinh hoạt và công nghiệp.

  • Bể chứa nước, bể xử lý nước.

5. CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 

Sau một thời gian hoạt động, số lượng công trình, dự án của xây dựng NTC thực hiện ngày càng nhiều. Và dưới đây là một số công trình, dự án nổi bật mà quý khách hàng có thể tham khảo:

 

Cong-trinh-NTC-thuc-hien-01

(Xem chi tiết về dự án: Tại đây)

 

Cong-trinh-NTC-thuc-hien-02

(Xem chi tiết về dự án: Tại đây)

 

Cong-trinh-NTC-thuc-hien-03

(Xem chi tiết về dự án: Tại đây)

 

Cong-trinh-NTC-thuc-hien-04

(Xem chi tiết về dự án: Tại đây)

 

Cong-trinh-NTC-thuc-hien-05

(Xem chi tiết về dự án: Tại đây)

 

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ NTC

Để biết thêm thông tin về chúng tôi hoặc nhận thông tin báo giá, quý khách vui lòng liên hệ với xây dựng NTC qua một trong các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC

Địa chỉ VP: 245, Đường Hưng Định 15, P. Hưng Định, Tp. Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ nhà xưởng: KP. Bình Phước, P. Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương.

Email: Congtyxaydungntc@gmail.com

Hotline: 0976.405.535

Website: www.xaydungntc.vn

Facebook: fb.com/congtyxaydungntc

Giấy phép kinh doanh số 3702711440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 17/10/2018

 

 
 
Copyright © 2022 - CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NTC. All rights reserved. Design by i-web.vn